QUY TRÌNH ĐẶT MAY TẠI MINKY MOM ĐƠN GIẢN CHỈ VỚI 4 BƯỚC!!!

Quần áo dễ thương cho bé
Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Minky Mom đang dần khẳng định mình là một xưởng sản xuất uy tín, chuyên may các loại quần áo trẻ em và bỏ sỉ trên toàn thế giới với số lượng lớn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đặt hàng tại TP.HCM, xưởng may chúng tôi sẽ gia công đơn hàng theo thiết kế và thương hiệu mong muốn của khách hàng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng tại xưởng may của Minky Mom theo quy trình các bước sau:
  • Tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đơn hàng theo như những gì khách hàng mong muốn. Đến với Minky Mom khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm như chất liệu, màu sắc, kích cỡ, v.v chúng tôi sẽ dựa vào những thông tin được cung cấp để tư vấn kỹ lưỡng hơn về sản phẩm để không những phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà còn tạo ra sự thoải mái và dễ chịu khi sử dụng sản phẩm. Sau khi khách hàng đồng ý và chốt đơn chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng và tiến hành lên đơn sản phẩm.
  • Đặt cọc cho thiết kế sản phẩm
Sau khi khách hàng đồng ý với các thỏa thuận trong quá trình tư vấn, Minky Mom sẽ dựa theo yêu cầu của khách hàng để lên thiết kế mẫu và gửi đi cho khách hàng xem trước khi sản xuất chính thức. Khách hàng sẽ được yêu cầu đặt cọc trước với số tiền là 500k sau đó số tiền này sẽ được tính vào trong chi phí của đơn hàng nên khách hàng sẽ yên tâm không bị mất số tiền này.
Trong quá trình sản xuất, khách hàng có thể thay đổi yêu cầu và bên chúng tôi sẽ sửa lại như mong muốn của khách hàng trong giới hạn số lần nhất định.
Ngoài ra, trong trường hợp quý khách hủy đơn hàng mà không theo như thỏa thuận ban đầu, chúng tôi sẽ không hoàn trả tiền cọc. Bên cạnh đó, với tiêu chí mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ chỉ nhận những mẫu sản phẩm có thể lên thiết kế được còn đối với những mẫu khách hàng cung cấp nhưng chúng tôi không thể thiết kế, quý khách sẽ được hoàn trả lại số tiền đã đặt cọc.
  • Thanh toán 50% đơn hàng
Tiếp đến khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị đơn hàng, số tiền này sẽ được ghi nhận đầy đủ trong biên lai nhằm đảm bảo sự rõ ràng và minh bạch của mọi giao dịch.
  • Nhận hàng và hoàn tất thanh toán
Khách hàng chỉ cần thanh toán đầy đủ đơn hàng khi đã nhận được hàng đúng như yêu cầu thông qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí ship khi đặt đơn hàng có giá trị lớn từ 10 triệu trở lên.
Mọi thắc mắc khác xin quý khách vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY THỜI TRANG TRẺ EM MINKYMOM VIỆT NAM
Địa chỉ: D12/11 ấp 4 Võ Văn Vân Vĩnh Lộc B Bình Chánh TP.HCM
Số điện thoại:
 +849 81 396 786
+849 61 396 786
+843 79 839 678
Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.