Optitex là một phần mềm kỹ thuật được sử dụng nhiều trong ngày công nghiệp may mặc và thiết kế thời trang. Nếu bạn đang quan tâm và muốn sử dụng phần mềm này thì đừng bỏ quan bài viết dưới đây. sẽ cung cấp link tải và hướng dẫn cài đặt Optitex 22 chi tiết nhất.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Optitex 22

Optitex 22 là phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực thời trang cho các dịch vụ CAD / CAM hai chiều và ba chiều. Phần mềm cho phép cả công nghệ phảng lẫn 3 chiều, giúp người dùng có thể tạo ra những sản phẩm quần áo tuyệt đẹp.

Phần mềm Optitex 22 giúp người dùng có thể nhìn thấy trước được mô hình sản phẩm, ước tính lượng nguyên liệu cần sử dụng, từ đó tiết kiệm được tối đa tài nguyên và tránh gây lãng phí trong quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó, phần mềm Optitex 22 có tính năng vượt trội giúp đẩy nhanh quá trình ra rập, nhảy size được tin dùng tại rất nhiều các doanh nghiệp, hãng thời trang lớn.

Những tính năng nổi trội của phần mềm Optitex 21

Phần mềm Optitex 21 được người dùng đánh giá cao bởi những tính năng nổi bật sau đây:

1. Minh họa thời trang 3D

Phần mềm Optitex 22 cho phép nhà thiết kế có thể xác thực thời gian thực và tùy chỉnh sản phẩm trên không gian 3D. Người dùng có thể dễ dàng hình dung các sản phẩm của mình trong không gian 3 chiều với tỉ lệ chính xác nhất, các họa tiết và hoa văn in trên quần áo mà không cần chờ mẫu in.

2. Xem lại sản phẩm thiết kế

Phần mềm hỗ trợ xem lại các mẫu thiết kế ảo, từ đó giúp tiết kiệm thời gian làm việc hơn rất nhiều mà mang đến hiệu quả cao. Với kết xuất chất lượng cao, phong cách của bạn sẽ được làm rõ qua những mẫu ảo chân thực, chính xác.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể dễ dàng chia sẻ sản phẩm của mình với hội nhóm hay nhà cung ứng.

3. Thiết kế mẫu 2D/3D

Optitex 22 cung cấp giải pháp độc đáo kết hợp với thiết kế 2D mạnh mẽ cùng với sự chân thực, trực quan của thiết kế 3D ở trong một nền tảng duy nhất, do đó có thể đáp ứng tốt được nhu cầu của ngành công nghiệp dệt may và kỹ thuật.

4. Tính năng Maker

Tính năng Maker sẽ giúp tối ưu hóa giác sơ đồ, từ đó tiết kiệm được thời gian và nguyên liệu bằng việc tối ưu hóa sử dụng vải thông qua lồng tự động hoặc đặt các bán thành phẩm trên bảng giác sơ đồ.

Với Marker, bạn sẽ tận dụng tối đa vải của mình bằng cách sắp xếp các mảnh trên bàn cắt bằng các tiêu chí khác nhau.

Ngoài ra, phần mềm Optitex 22 còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác mà bạn có thể trải nghiệm trực tiếp trong quá trình sử dụng nhé.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Optitex 22

Để có thể cài đặt phần mềm Optitex 21 về máy thành công và hoạt động mượt mà thì yêu cầu cấu hình thiết bị của bạn phải đáp ứng được:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10/11 với phiên bản 64bit.
  • RAM: 4GB trở lên.
  • VGA từ GTX660 (Fermi) hoặc Quadro 2000.

Link download phần mềm Optitex 21 Full Crack – cập nhật mới nhất 06/2023 IN BOX HOẶC ZALO 0961396786

Facebook Comments Box