RẬP LÀ GÌ? THIẾT KẾ RẬP LÀ GÌ? ĐIỀU GÌ KHIẾN RẬP TRỞ NÊN QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY

Thiết kế rập là gì?

Thiết kế rập là thuật ngữ chuyên dụng trong ngành thời trang. Nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với ngành may mặc. Vì đây là công việc kiến tạo nên bản gốc cho mẫu thiết kế. Dựa vào mẫu chuẩn này, người thiết kế điều chỉnh nhảy size lên xuống, rồi sau đó cho sản xuất, gia công hàng loạt để đưa ra thị trường.

Mặc dù mỗi doanh nghiệp đều có những tiêu chuẩn riêng cho thiết kế rập. Tuy nhiên, nhìn chung lại, họ đều có các yêu cầu cao, nghiêm ngặt đối với mẫu chuẩn ban đầu này.

Bởi lẽ khi xưởng may được cung cấp mẫu đạt chuẩn thì mới có thể tạo ra nhiều sản phẩm hoàn hảo, và giới thiệu đến thị trường. Điều này giúp thu hút sự quan tâm từ người tiêu dùng, thúc đẩy doanh số bán hàng tăng cao. Từ đó, nó dẫn đến việc gia tăng lợi nhuận.

Phân loại thiết kế rập quần áo theo cách thực hiện

Hiện nay, ngành thời trang đã ứng dụng Công nghệ thông tin một cách mạnh mẽ. Chính vì thế, thiết kế rập cũng không nằm ngoài xu hướng này. Do đó, dựa vào cách thức thực hiện mà người ta phân thiết kế rập thành 2 loại sau.

1. Thiết kế rập bằng tay

Đây là hình thức truyền thống, chủ yếu người thiết kế sử dụng các công cụ như thước kẻ, bút chì, bút màu, kéo, giấy… để tạo mẫu.

Muốn tạo được một mẫu hoàn chỉnh, bạn bắt buộc phải có khả năng tư duy sáng tạo, kiến thức thiết kế, kiến thức kỹ thuật cắt may

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp may mặc đều hướng mẫu thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, Châu Á, Việt Nam nhằm phù hợp với thị trường mục tiêu. Các loại sản phẩm phổ biến như áo thun, quần jean, áo sơ mi, quần tây, chân váy, đầm…

2. Thiết kế rập thời trang bằng máy tính

Bên cạnh cách thủ công trên, bạn có thể tận dụng máy tính để thiết kế rập. Phương pháp này đòi hỏi bạn không chỉ có kiến thức về kỹ thuật cắt may, thiết kế và sự sáng tạo; mà còn phải am hiểu về công nghệ thông tin, đặc biệt là thông thạo các phần mềm chuyên dụng trong ngành may mặc như Gerber, Optitex… Tất nhiên, để có được kiến thức chuyên nghiệp này, bạn phải học các lớp đào tạo thiết kế rập chuyên sâu.

Ưu điểm của cách thiết kế rập bằng máy tính là tạo ra những sản phẩm chính xác với thời gian ngắn nhất. Chưa dừng tại đó, hình thức thiết kế này còn cho phép bạn dễ dàng nhảy size, và thực hiện được các sơ đồ, tăng hiệu suất thiết kế.

Ngoài ra, tận dụng cách thiết kế rập bằng máy tính giúp bạn tiết kiệm vật liệu vải, nguồn nhân lực, thời gian. Vì vậy, đây là cách thức thiết kế luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Dịch Vụ- Thiết Kế Rập

Nhận gia công thiết kế rập,nhảy size và giác sơ đồ .Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị: máy in sơ đồ ,bảng số hóa để phục vụ qúy khách.

Các bước thực hiện:

+ Nhận thông tin yêu cầu của khách,báo giá.

+ Nhận mẫu qua mail,điện thoại: sản phẩm,hình miêu tả ,tài liệu kĩ thuật…

+ Thiết kế rập.(May mẫu theo yêu cầu)

+ Kiểm tra thông số rập.

+ Bàn giao rập hoàn chỉnh cho khách hàng.

Cam kết:

+ Rập đẹp, đúng tài liệu kĩ thuật.

+ Thời gian thực hiện nhanh,chuyên nghiệp.

+ Giao rập tận nơi yêu cầu.

+ In rập,in sơ đồ bằng máy in phun chuyên ngành.

+ Cắt rập cứng bằng máy cắt rập chuyên ngành may

Với máy móc, thiết bị, kỹ thuật hiện đại, chất lượng giấy cắt rập cứng loại A, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao luôn vui vẻ nhiệt tình đảm bảo phục vụ quý khách hài lòng từ chất lượng tới dịch vụ của chúng tôi. Rất vui được phục vụ quý khách.

– Nhảy size 
– Nhận thiết kế tất cả các sản phẩm quần áo thời trang nam nữ và trẻ em nhanh ,chính xác – bạn cũng không phải đi sơ đồ bằng tay nữa vừa mất thời gian và không hiệu quả , chúng tôi sẽ đi sơ đồ trên vi tính nhanh và hiệu quả
– Chúng tôi cam kết phục vụ cho quý khách nhanh nhất có thể , tất cả vì sự hài lòng của quý khách
– Nhận thiết kế tất cả các sản phẩm quần áo thời trang nam nữ và trẻ em nhanh ,chính xác
+ Bạn cũng không phải đi sơ đồ bằng tay nữa vừa mất thời gian và không hiệu quả , chúng tôi sẽ đi sơ đồ trên vi tính nhanh và hiệu quả thay bạn
+ Chúng tôi cam kết phục vụ cho quý khách nhanh nhất có thể , tất cả vì sự hài lòng của quý khách
– Giác sơ đồ
Bạn mất quá nhiều thời gian để giác sơ đồ bằng tay , đặc biệt là mã hàng nhiều size và chi tiết với công nghệ chỉ từ 10-15p sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đau đầu này cho BẠN!
Có thể bạn đã nghe về in giác sơ đồ và in trên vi tính ,có thể  bạn trưa biết về công nghệ này. Tuy nhiên dù bạn biết hay chưa bạn nên thử với công nghệ này bởi đây là công nghệ làm cho không chỉ riêng mình và bao nhiêu người phải NGAC NHIÊN về sức mạnh của chúng .!
– In sơ đồ 
( nhận in sơ đồ cho công ty và xí nghiệp … giá hấp dẫn )
Có thể bạn đã nghe về in giác sơ đồ và in trên vi tính. Giảm đi 80% so với bạn đi sơ đồ bằng tay và còn tiết kiệm vải hơn nữa và điều đặc biệt là bạn chỉ cần đi sơ đồ 1 lần duy nhất và lưu lại trên máy ,nếu muốn cắt lại bạn chỉ cần mở file ra và in lại thật đơn giản và hiệu quả phải không bạn!!!
– Cắt rập cứng
Lâu nay bạn vẫn cắt rập bằng tay ,mất thời gian và đau tay,thiếu chính xác ….. Với công nghệ sẽ làm thay thế bạn tất cả những việc trên , đơn giản nhanh và chính xác …. bạn chỉ cần thiết kế và gửi mail cho chúng tôi ( giá rẻ …..)
CẮT RẬP CỨNG BẰNG MÁY, ĐỘ CHÍNH XÁC CAO
Sử dụng dịch vụ thiết kế rập, in sơ đồ, cắt rập cứng quý khách không mất thời gian mà mẫu mã luôn đẹp luôn thời trang, thông tin sơ đồ hay rập luôn đầy đủ chi tiết, lưu trữ được lâu không bong tróc
Bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian để làm thủ công cầm kéo đau tay cắt từng chi tiết nữa,hãy để chúng tôi làm giúp bạn những việc khó này giúp bạn, không mất thời gian lại chính xác ……tất cả vì sự hài lòng của bạn ..
Bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian để làm thủ công cầm kéo đau tay cắt từng chi tiết nữa,hãy để chúng tôi làm giúp bạn những việc khó này giúp bạn,  không mất thời gian lại chính xác ……tất cả vì sự hài lòng của bạn ..
 THÔNG TIN LIÊN HỆ??❤️?

+849 81 396 786

+843 79 839 678

? D12/11 ẤP 4  VÕ VĂN VÂN VĨNH LỘC B BÌNH CHÁNH TP.HCM.

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.