XƯỞNG NHẬN ĐẶT HÀNG ĐỒ BỘ TRẺ EM CAO CẤP SỐ LƯỢNG TỪ ÍT ĐẾN NHIỀU TẠI HỒ CHÍ MINH 2022

Mong muốn của https://minkymomvietnam.com/ là trở thành đối tác chính trong việc phân phối sản phẩm của các shop quần áo trẻ em trên toàn quốc và giúp thời trang trẻ em Việt Nam vươn xa hơn nữa. Ngoài việc kinh doanh sỉ, bắt đầu từ năm 2022, chúng tôi sẽ mở ra dịch vụ gia công quần áo trẻ em xuất khẩu uy tín và chất lượng.

Hiện tại, https://minkymomvietnam.com/ đang sở hữu và hợp tác với nhiều https://minkymomvietnam.com/ có quy mô máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ có tay nghề lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn thực hiện được những ý tưởng thời trang trẻ em tốt nhất.

Xưởng may gia công quần áo trẻ em tại TPHCM theo mẫu thiết kế

Nếu bạn đang có một ý tưởng thiết kế thời trang trẻ em độc lạ, mang xu hướng mới mẻ và muốn tìm xưởng may gia công quần áo trẻ em uy tín có năng lực chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất quần áo trẻ em thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty https://minkymomvietnam.com/ là cơ sở sản xuất quần áo trẻ em hàng đầu tại VIỆT NAM

Khi làm việc với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm,https://minkymomvietnam.com/  sẽ mang lại dịch vụ gia công từ A tới Z cho bạn, tất cả các công đoạn sẽ được chúng tôi thực hiện giúp bạn. Bạn chỉ cần lên ý tưởng và liên hệ với https://minkymomvietnam.com/, mà không cần phải quá am hiểu về ngành may mặc thời trang trẻ em, cũng như quá trình sản xuất nữa mà chỉ cần tập trung vào kinh doanh và tìm kiếm khách hàng cho riêng mình.

Điểm khác biệt của xưởng gia công quần áo trẻ em minkymomvietnam.com

✦Số lượng công nhân lành nghề lớn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng.

✦ Máy móc trang thiết bị hiên đại với công suất hơn 1000 sản phẩm/1 ngày.

✦ Đảm bảo chính xác thời gian giao nhận.

✦ Đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt, chỉ cần nhìn hình là ra mẫu 99,9%.

✦ Luôn có mẫu mới mỗi ngày khách hàng dễ dàng lựa chọn.

✦ Có nguồn vải dồi dào, ổn định, hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường như: Kate mềmthun cotton 100%,thun lạnh tôn, jean mềm,… đa dạng cho mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Quy trình may gia công quần áo trẻ em tại minkymomvietnam.com

– Mẫu: Chúng tôi nhận mẫu từ quý khách hàng ( Có thể là sản phẩm mẫu, hình mẫu hoặc bạn chỉ cần có ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế dùm bạn… )

– Báo giá: Sau khi nhận yêu cầu từ quý khách hàng chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất cho quý khách cùng với tiến độ theo số lượng quý khách yêu cầu.

– Ký hợp đồng và tiến hành may mẫu thử: Sau khi chốt giá, quý khách hàng đặt cọc may mẫu ( Tiền may mẫu sẽ được trừ vào đơn hàng )

– May hàng loạt: Sau khi duyệt mẫu, quý khách đặt cọc cho Thế Giới Thời Trang Baby 50% giá trị đơn hàng. Thế Giới Thời Trang Baby sẽ tiến hành may hàng loạt và giao hàng đúng hẹn cho quý khách

Tóm tắt quy trình: MẪU => BÁO GIÁ => OK => KÝ HỢP ĐỒNG VÀ CỌC MAY MẪU THỬ => OK => CỌC 50% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG => MAY HÀNG LOẠT => GIAO HÀNG VÀ NGHIỆM THU

 

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.