Hướng dẫn tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ tận gốc để bán hàng online 2021

Xác định cụ thể sản phẩm bạn muốn bán là gì để tìm thị trường phù hợp

Trước khi bắt tay vào tìm kiếm thị trường cung cấp nguồn hàng sỉ, bạn cần phải xác định được cụ thể sản phẩm mà mình muốn kinh doanh là gì? Là kinh doanh quần áo hay giày dép? Kinh doanh linh kiện điện tử hay kinh doanh đồ ăn? 

Thực tế, dù bạn có kinh doanh mặt hàng nào đi chăng nữa, bạn cũng cần phải nghiên cứu kỹ thị trường. Bạn phải đảm bảo mặt hàng mình sắp sửa kinh doanh đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tập khách hàng tiềm năng của mặt hàng kinh doanh phải lớn, có tính lâu dài chứ không phải thời vụ.

Khi đã xác định được chắc chắn được sản phẩm kinh doanh, bạn mới dễ dàng khoanh vùng và tìm ra thị trường cung cấp sản phẩm phù hợp. Bởi ngày nay, người kinh doanh khi muốn tìm kiếm thị trường cung cấp hàng hóa không phải mất công đến từng chợ đầu mối để nghiên cứu và lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể ở nhà, cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh rồi lướt cũng có thể tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp sản phẩm hàng hóa mình cần chất lượng, uy tín, giá rẻ tận gốc để nhập về.

https://www.facebook.com/xuongbosiminkymom/

Tìm nguồn hàng sỉ trong các group Facebook có nhiều thành viên

Ngày nay, một trong những phương pháp tìm ra nguồn hàng sỉ giá rẻ tận gốc được nhiều nhiều kinh doanh lựa chọn. Đó chính là các group Facebook có nhiều thành viên. Cụ thể, bạn chỉ việc đăng nhập facebook bằng tài khoản cá nhân của mình. 

Sau đó, bạn hãy vào mục tìm kiếm của Facebook rồi gõ các từ khóa như: Nguồn hàng sỉ, hội hàng sỉ, chuyên sỉ lẻ ôm lô hàng Quảng Châu – Hàng thiết kế – Hàng xưởng, hiệp hội hàng thùng Việt Nam (Đồ sỉ, đồ bành, 2hand, Secondhand,…).

Ngoài ra, mỗi một mặt hàng sẽ có một hội nhóm cung cấp nguồn hàng sỉ riêng để bạn tham gia và tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp ưng ý nhất ở trong đó. Bạn chỉ việc gõ từ khóa : Hội hàng sỉ + Tên mặt hàng mà bạn muốn tìm. Ngay lập tức công cụ tìm kiếm của facebook sẽ hiển thị một loạt các thông tin hội nhóm để bạn tìm hiểu và lựa chọn.

https://www.facebook.com/xuongbosiminkymom/

Tìm nguồn hàng sỉ từ Google Search bằng toán tử “Keyword + nguồn sỉ/bỏ sỉ/ giá sỉ”

Ngoài facebook, nhiều người kinh doanh buôn bán online còn tìm nguồn hàng sỉ trên công cụ Google Search. Cách thức thực hiện của hình thức tìm kiếm nguồn hàng sỉ này trên Google không khác với Facebook là bao. 

Cụ thể, khi bạn đã có được từ khóa sản phẩm mà mình mong muốn, bạn chỉ việc áp dụng thuật toán tử “Keyword + nguồn sỉ/bỏ sỉ/ giá sỉ”. Ví dụ: Sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh là áo phao thì bạn chỉ việc search: Nguồn bỏ sỉ áo thun hoặc bỏ sỉ áo thun.

Lưu ý, khi tìm kiếm nguồn hàng sỉ online trên công cụ Google, bạn cần đảm bảo từ khóa càng chi tiết càng tốt. Bởi Google sẽ lọc ra đúng địa chỉ mà bạn cần hơn. Mặt khác, bạn nên tìm kiếm từ 5-6 nhà cung cấp rồi mới so sánh điểm mạnh yếu của mỗi đơn vị bằng cách liên hệ trực tiếp. Sau đó, mới chọn ra đơn vị tốt nhất về chất lượng lẫn giá cả.

Liên hệ hỏi giá từ các trang web chuyên bán hàng sỉ tại Việt Nam

https://minkymomvietnam.com/

Ngoài 2 hình thức tìm kiếm nguồn hàng sỉ trên, bạn có thể liên hệ hỏi giá từ một số trang website chuyên bán hàng sỉ ở Việt Nam nổi tiếng như:

Trước tiên, bạn cần phải đăng ký bán hàng trực tuyến trên những trang website bán sỉ đó. Kế đến, bạn hãy gõ từ khóa mà bản thân muốn tìm kiếm và cuối cùng là lựa chọn ra đơn vị cung cấp ưng ý nhất.

Thực tế, nhiều người vẫn mang nặng tâm lý rằng hàng Trung Quốc kém chất lượng, độc hại. Thế nhưng, khi bước vào kinh doanh, bạn không thể phủ nhận rằng, toàn bộ hàng hóa thiết yếu trên thị trường hiện nay đều được sản xuất ở Trung Quốc. Chính bởi vậy, Trung Quốc còn được ví là “công xưởng thế giới”. Với nguồn hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú để giới kinh doanh dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm chất lượng theo trend.

Tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ tại các chợ đầu mối, chợ bỏ sỉ truyền thống

Nếu bạn có thời gian và muốn đi khảo sát thực tế thị trường thì nên chọn phương án tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ tại các chợ đầu mối, chợ bỏ sỉ truyền thống. Hiện nay, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông là một trong số các ngôi chợ bỏ sỉ lớn nhất trên cả nước mà bạn có thể tham khảo.

Tại đây, bạn dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp mặt hàng mình mong muốn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại và giá cả.

Thường nguồn hàng sỉ bán tại các khu chợ truyền thống này chủ yếu là hàng Quảng Châu (Trung Quốc), hàng Thái Lan và một số xưởng may công nghiệp khác. Chất lượng sản phẩm hàng hóa tại đây đa số thuộc mức thấp hoặc bình dân.

Việc chọn được hàng chất lượng tại chợ đầu mối còn phải tùy thuộc vào “mặt khách”. Trường hợp, bạn chỉ mới chân ướt, chân ráo đến với khu chợ mối hàng sỉ, sẽ rất khó kiếm được sản phẩm chất lượng. Mặt khác, không phải nhà buôn nào ở chợ cũng đưa ra giá chính xác, họ thường nhìn mặt từng vị khách cụ thể để báo giá. Vì thế, nhiều trường hợp chưa có kinh nghiệm đành phải lấy hàng hóa với giá bán lẻ mà thôi. 

Cách đặt hàng Quảng Châu giá sỉ tận gốc

Có một thực tế rằng, thay vì nhập hàng xưởng hay hàng Việt Nam xuất khẩu thì mua đồ ở Quảng Châu (Trung Quốc) chính là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều người. Lý do là bởi, sản phẩm có nguồn gốc từ Quảng Châu đa dạng và phong phú. 

Giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp với đại đa số túi tiền của người Việt. Chất lượng sản phẩm tương xứng, thậm chí tốt hơn so với giá thành sản phẩm. Dưới đây, Tài sẽ chia sẻ một số cách đặt hàng Quảng Châu giá sỉ tận gốc để các bạn tham khảo.

Trực tiếp sang Quảng Châu – Trung Quốc để đặt hàng về

Có nhiều bạn chọn cách sang tận Quảng Châu để đánh hàng trực tiếp. Dĩ nhiên, nếu chọn cách này, bạn cần phải có đủ vốn cũng như thời gian để di chuyển và đánh hàng. Một số ưu điểm nổi bật của việc đánh nguồn hàng sỉ trực tiếp tại Quảng Châu có thể kể đến như:

  • Bạn sẽ được xem và kiểm tra chất lượng hàng hóa trực tiếp. Loại bỏ được tối đa tình trạng nhập phải hàng kém chất lượng. 
  • Bạn sẽ được chủ động hơn về thời gian chờ hàng về.
  • Bạn dễ dàng trao đổi, thương lượng mức giá tốt nhất đối với chủ shop.
  • Bạn có thể tham khảo được nhiều cửa hàng và mẫu mã khác nhau trước khi quyết định nhập hàng.

Tuy nhiên, đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu cũng tồn tại một số nhược điểm như: Trở ngại về ngôn ngữ, bạn cần phải có trong tay số tiền mặt từ 50-100 triệu đồng, thủ tục và giấy tờ đi lại phức tạp, quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam khó khăn.

 Lấy hàng Quảng Châu ở Hà Nội

Trường hợp không có thời gian lẫn số vốn tiền mặt trong tay, bạn nên chọn cách lấy nguồn hàng sỉ tại Hà Nội thông qua một số chợ đầu mối như: Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,…

Ưu điểm của hình thức đánh hàng này gồm: Được xem và lựa chọn hàng trực tiếp, không phải bỏ ra quá nhiều vốn để nhập hàng hóa, chủ động tuyệt đối về thời gian hàng về, dễ dàng thương lượng giá. 

Nhược điểm của đánh hàng tại chợ đầu mối Hà Nội đó chính là: Mất thời gian đi chọn hàng hóa, mặc cả khó khăn và phải trả chi phí đắt hơn, không đa dạng mẫu mã và không áp dụng cho nhiều đối tượng.

Đặt hàng Quảng Châu sỉ trên các trang thương mại điện tử

Đặt hàng Quảng Châu sỉ trên các trang thương mại điện tử đang là hình thức hiện đại, tiện lợi được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Ưu điểm của hình thức nhập hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử gồm: Không cần bỏ ra nhiều vốn, mẫu mã sản phẩm đa dạng, không mất nhiều thời gian và công sức đi lấy hàng, có thể thương lượng giá, chỉ việc ngồi ở nhà đặt và nhận hàng.

Nhược điểm của hình thức đánh hàng này là: Không xem được hàng và dễ bị lừa nếu không chọn được shop uy tín.

Những mặt hàng sỉ thông dụng ở Quảng Châu dễ mua giá tận gốc

Một số mặt hàng sỉ thông dụng ở Quảng Châu dễ mua giá tận gốc mà bạn có thể tham khảo như:

  • Ngành thời trang: Đây là ngành kinh doanh phổ biến, có mẫu mã lẫn giá cả đa dạng và là lĩnh vực HOT được nhiều người kinh doanh lựa chọn.
  • Ngành linh phụ kiện điện tử: Để kinh doanh được ngành này, bạn cần phải có sự am hiểu sâu về kiến thức chuyên môn linh kiện điện tử. Mặt hàng này dễ dàng vận chuyển, mua bán.
  • Ngành công nghiệp: Đây cũng là mặt hàng khá thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Bởi lĩnh vực này có nhiều loại sản phẩm lẫn ngành hàng.
  • Ngành gia dụng: Đây cũng là lĩnh vực thiết yếu trong cuộc sống cùng với quần áo. 
  • Ngành hóa mỹ phẩm: Đem lại nhiều lợi nhuận khổng lồ nếu người kinh doanh thực sự đam mê và am hiểu về mỹ phẩm chính hãng.
  • Ngành thực phẩm: Đây cũng là lĩnh vực thiết yếu trong cuộc sống. Là nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực khác nhau.

Tìm nguồn hàng sỉ Thái Lan ở đâu chất lượng?

Cũng giống với nguồn hàng sỉ Quảng Châu (Trung Quốc), nguồn hàng sỉ Thái Lan cũng được tìm ở nhiều địa điểm như: Các đại lý bán buôn ở trong nước, nguồn hàng tại chợ đầu mối, nguồn hàng trực tiếp tại Thái Lan, nguồn hàng tại các trang Thái Lan trực tuyến,…

Trường hợp, bạn muốn đặt hàng sỉ tại Thái Lan online, bạn nên nhờ một đơn vị thứ 3 uy tín để hỗ trợ. Từ khâu lựa chọn mặt hàng, đến khâu đặt hàng và cuối cùng là khâu vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Việc làm này dù bạn phải bỏ ra một ít chi phí cho đơn vị thứ 3 nhưng được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng hàng hóa và thời gian nhận hàng.

Tìm nguồn hàng Nhật giá sỉ ở đâu chất lượng?

Nếu bạn muốn nhập nguồn hàng sỉ Nhật Bản về kinh doanh, có thể lựa chọn một trong số các cách đánh hàng mà Tài gợi ý dưới đây:

Sang trực tiếp Nhật Bản để đánh hàng, dĩ nhiên cách này đòi hỏi bạn có điều kiện về tài chính và thời gian. Một số trung tâm mua bán nổi tiếng tại Nhật Bản mà bạn có thể tham khảo như: Ginza, Asakusa, Roppongi, Shibuya, Harajuku & Aoyama, Ikebukuro, Odaiba, Gotemba Outlet,…

Những chiêu lừa đảo phổ biến bạn phải chú ý khi đặt hàng sỉ thông qua cá nhân hoặc đại lý

Thực tế, có nhiều bạn mới bắt đầu tập tành kinh doanh đã nhanh chóng rơi vào “bẫy” của những kẻ lừa đảo khi đặt mua hàng sỉ thông qua cá nhân hoặc đại lý. Dưới đây là một số chiêu trò lừa đảo phổ biến mà bạn nên cẩn trọng khi đánh hàng sỉ online.

 Nhận tiền cọc và biến mất

Một số bạn vì cả tin nên đã chấp nhận đóng tiền cọc trước cho một cá nhân hoặc đại lý nào đó ở trên mạng. Sau đó, chờ mãi không thấy hàng về và mọi thông tin liên hệ với cá nhân/đại lý đó đều đột nhiên biến mất. Bạn không thể liên lạc với ai hoặc có bất kỳ manh mối về cá nhân/đại lý đó để đòi lại tiền cọc.

Hàng xấu, chất lượng kém so với hình ảnh chào bán

Đây là tình trạng thường gặp về việc mua bán hàng online. Hình ảnh chào bán trên trang website, fanpage rất đẹp, lung linh. Thế nhưng, khi đánh về lại khiến cho bạn thất vọng về nhiều mặt. Có thể là chất lượng vải không giống như lời giới thiệu. Có thể màu sắc của quần áo không đẹp giống như hình ảnh cung cấp. Có thể form áo không đúng với lời quảng cáo, quá rộng hoặc quá chật.

Bán hàng fake nhưng cam kết chính hãng

Một số trường hợp tìm phải đơn vị cung cấp lừa đảo, dù mọi kênh quảng cáo và cam kết của họ là hàng chính hãng, để có được giá buôn tốt. Thế nhưng, khi nhận hàng, thực chất các sản phẩm đều là hàng fake, khiến cho người kinh doanh rơi vào tình trạng “dở khóc, dở cười”. Nếu nhắm mắt bán cho khách hàng của mình thì rơi vào “lừa đảo”. Nếu bỏ đi thì phải mất một số vốn cực kỳ lớn.

Fake đơn hàng để lừa người mua ôm lô hàng sỉ

Đây là một trong số các trường hợp ít thấy nhưng đáng lên án của các chủ shop, chủ xưởng bán buôn. Họ giả vờ tạo ra các đơn đặt hàng lớn từ các đại lý phân phối bán lẻ của mình. 

Khiến các chủ đại lý bán lẻ ôm hàng về và sau đó những đơn hàng giả mạo đó đã lặn mất. Điều này đã khiến cho chủ đại lý bán lẻ phải ngậm ngùi ôm số hàng từ xưởng/shop buôn.

Kinh nghiệm hợp tác kinh doanh không cần bỏ vốn

Một cách khả thi hơn nếu bạn không có vốn để đầu tư, bạn có thể đề nghị làm cộng tác viên bán hàng cho họ

Khi họ đồng ý, mỗi khi bán được sản phẩm, bạn chủ động liên hệ với chủ shop để họ chuyển hàng cho khách và chuyển tiền lại cho bạn.

Hướng dẫn tìm nguồn hàng khuyến mãi giá sỉ

Dưới đây, Tài sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo cách tìm kiếm nguồn hàng khuyến mãi giá sỉ tận gốc. Đảm bảo bạn sẽ có được nguồn hàng chất lượng và mức giá cực kỳ “hời”.

Nguồn hàng khuyến mãi là gì?

Nguồn hàng khuyến mãi được hiểu đơn giản là các mặt hàng có mức giá bán thấp hơn nhiều so với giá thành sản xuất. Mục đích chính của nguồn hàng khuyến mãi đó chính là tặng kèm sản phẩm chính nên chất lượng được đánh giá tương đương với sản phẩm chính.

Nguồn hàng khuyến mãi có khi còn là nguồn hàng xuất dư từ các đơn vị sản xuất, hàng xuất khẩu. Hoặc có thể là sản phẩm được làm theo đơn hàng của nhiều hãng khác nhưng không nhất thiết phải dư ra.

Làm sao để tìm được nguồn hàng khuyến mãi giá sỉ?

Nguồn hàng khuyến mãi thường xuất phát từ hệ thống đại lý bán buôn lớn hoặc siêu thị. Thường sau thời gian kết thúc chương trình, nếu còn dư đồ khuyến mãi, họ sẽ chọn thanh lý cho các nhà phân phối. Sau đó, nhà phân phối lại mang đi cung cấp cho nhà bán lẻ ở cấp thấp hơn.

Vì thế, nếu muốn mua hàng của siêu thị, bạn hãy mua nguyên kiện hoặc nguyên lô. Còn mua hàng từ nhà phân phối, bạn có thể mua số lượng ít hơn và chấp nhận giá thành nhỉnh hơn chút. Hoặc bạn có thể chọn dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí để nhanh chóng tìm được nguồn hàng khuyến mãi giá sỉ tốt nhất trên thị trường.

Vậy là Tài đã hướng dẫn xong cách tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ tận gốc để bán hàng online cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sớm tìm được địa chỉ cung cấp nguồn hàng sỉ giá rẻ mà mình đang mong muốn kinh doanh. Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.