MINKYMOM VIỆT NAM-XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM

nội dung bài viết

► Bạn là CHỦ SHOP, ĐẠI LÝ BÁN BUÔN, BÁN SỈ, CHỢ SỈ, CHỢ ĐẦU MỐI bán offline, online… chuyên quần áo trẻ em xuất khẩu nhưng vẫn chưa tìm được nguồn hàng ĐẸP – DỄ BÁN và mang lại LỢI NHUẬN HẤP DẪN?

► Bạn đang muốn sở hữu riêng cho mình một NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN với những sản phẩm độc đáo để đối thủ cạnh tranh không thể “nhái” theo nhưng chưa tìm được đối tác tin cậy để thực hiện điều này cho bạn từ A đến Z?

► Xưởng chúng tôi tin tưởng vào năng lực của mình và tự tin có thể ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.

7 Lý Do Bạn Nên Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Tại MINKY MOM VIET NAM

* HỆ THỐNG XƯỞNG MAY LỚN

Thời trang trẻ em có hệ thống xưởng may lớn gồm 15 phân xưởng may nên đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ của khách hàng một cách nhanh nhất

nhanh nhất

* GIÁ XƯỞNG KHÔNG QUA TRUNG GIAN

Đại lý sỉ tại các chợ đầu mối truyền thống về quần áo trẻ em giá sỉ như An Đông, Tân Bình, Chợ Lớn…là những khách hàng thân thiết hơn 12 năm qua.

MẪU MỚI LIÊN TỤC VÀ ĐA DẠNG

Các mẫu thiết kế luôn theo sát với xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Kho mẫu thiết kế lúc nào cũng có sẵn hơn 100 mẫu để khách hàng lựa chọn.

* ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu EU có thể xuất đi bất cứ thị trường nào trên thế giới. Chất liệu sợi  cotton 100% loại 1, công nghệ nhuộm tiêu chuẩn an toàn cho làn da của bé.

* CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ, chăm sóc, phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chính trực. Hỗ trợ tư vấn khách hàng về Hệ Thống Online Marketing và Hệ Thống cửa hàng Offline

* HƠN 100 MẪU MAY SẴN

Hơn 100 mẫu may sẵn với thương hiệu độc quyền Veco, liên tục ra mẫu mới đại lý sỉ không lo bị đứt hàng. Veco được người tiêu dùng tín nhiệm hơn 12 năm qua.

* HÌNH ẢNH SẢN PHẨM MINKY MOM VIỆT NAM

Hình ảnh sản phẩm thật 100% không qua xử lý photoshop, đảm bảo được tính chân thật và đẹp nhất cho khách hàng, CAM KẾT HÌNH ẢNH SẢN PHẨM THẬT 100%

THÔNG TIN LIÊN HỆ

D12/11 ẤP 4  VÕ VĂN VÂN VĨNH LỘC B BÌNH CHÁNH TP.HCM.
+849 81 396 786
+849 61 396 786
+843 79 839 678

https://minkymomvietnam.com/

 

 

 

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.